Xem tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh hợp tuổi

Để bắt đầu việc làm ăn kinh doanh, đòi hỏi phải đầu tư không ít tiền bạc và công sức. Do đó việc xem tuổi hợp tác làm ăn để chọn đối tác là việc cực kì quan trọng. Đem lại thuận lợi, thành công, sinh lời cao trong tương lai.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Xem tuổi kết hợp làm ăn mang lại điều gì?

Ngoài các vấn đề phải chuẩn bị kỹ lưỡng như vốn, tìm hiểu thị trường,v.v. Thì việc chọn người có tuổi hợp làm ăn với mình là cực kỳ quan trọng. Vì ngoài việc xem thời vận làm ăn thì coi tuổi làm ăn cũng ảnh hưởng lớn đến công việc sau này. Tác động sâu sắc tới sự thành bại và tiến triển của công việc. Để không phí hoài công sức, thời gian, tiền bạc bạn cần cân nhắc thật kỹ khi xem tuổi hợp làm ăn.

Xem tuổi hợp tác làm ăn mang lại suôn sẻ, thành công trong công việc
Xem tuổi hợp tác làm ăn mang lại suôn sẻ, thành công trong công việc

Những đối tác tiềm năng có thể kết hợp là bạn bè, người thân quen,… thậm chí là vợ chồng. Tuy nhiên để chọn tuổi làm ăn phù hợp với bản thân lại có cung mệnh hợp nhau không phải dễ. Công cụ xem tuổi hợp tác làm ăn sẽ giúp bạn tìm kiếm người thích hợp. Dựa vào cách xem mệnh theo tuổi kết hợp bói hợp tuổi tam hợp, thiên can, địa chi,… để mang lại kết quả chính xác nhất. Qua đó bạn có thể lựa chọn được người đáng tin cậy, hỗ trợ lẫn nhau khiến công việc suôn sẻ, thăng tiến và thành công. Tránh người xung khắc ảnh hưởng xấu tới tài vận về sau. Ngoài ra bạn có thể chọn sim phong thủy để phục vụ cho công việc làm ăn của mình.

Các yếu tố để xem tuổi hợp tác làm ăn

Để lựa chọn được người kết hợp làm ăn cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Tiện ích xem tuổi làm ăn năm 2020 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để chọn được người hợp tuổi một cách chuẩn xác.

Dựa theo cung mệnh

Để kết hợp với nhau lâu dài thì không thể bỏ qua yếu tố tương hợp. Vì nếu khác biệt quá nhiều thì rất khó để hòa hợp với nhau trong bất kì việc gì. Từ cung mệnh có thể xem mệnh tuổi làm ăn giữa mọi người có hợp nhau không. Qua đây sẽ xem bói tuổi vợ chồng làm ăn như thế nào? Từ đó giúp công việc làm ăn của mỗi người ngày một phát triển thuận lợi hơn. Mọi khó khăn, trắc trở sẽ được giải quyết, cải thiện.

Thiên can, địa chi

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi coi hợp tuổi làm ăn, nhất là khi bạn muốn làm ăn lớn. Không chỉ giúp chọn được tuổi hợp làm ăn mà còn khiến công việc ngày càng tấn tới, phát tài phát lộc. Tránh kết hợp với những người kỵ tuổi khi tiến hành công việc. Sẽ gặp phải khó khăn trắc trở, không đạt được kết quả như ý muốn. Ngoài xem tuổi hợp tác làm ăn thì dựa vào đây bạn còn có thể chọn năm làm nhà, ngày khai trương hay xem hợp tuổi kết hôn.

Thiên mệnh năm sinh

Quyết định và ảnh hưởng lớn đến số mệnh của mỗi người. Ngoài lựa chọn xem tuổi hợp tác làm ăn, thiên mệnh năm sinh còn tác động lớn đến sự may mắn về tài lộc trong tương lai. Chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh giúp cải thiện mang lại hiệu quả cao trong công việc. Khiến sự nghiệp của bạn thành công mỹ mãn.

Xem tuổi hợp tác làm ăn không chỉ khiến công việc thuận lợi. Mà còn giúp bạn làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Hy vọng công cụ coi tuổi làm ăn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đối tác để hợp tác tốt đẹp.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...