Xem sim phong thủy hợp tuổi và ý nghĩa sim số đẹp

Ngày nay khi điện thoại ngày một phổ biến rộng rãi thì việc xem số điện thoại hợp tuổi là rất cần thiết. Vì bây giờ số điện thoại không chỉ để nghe gọi mà còn gắn liên với công việc của mỗi người. Công cụ xem sim phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn xem ý nghĩa số điện thoại của mình.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem sim phong thủy

Thông thường người ta lựa chọn sim số đẹp theo một ngày có ý nghĩa đặc biệt, hay chỉ đơn giản là chọn số dễ nhớ. Còn với những người muốn thể hiện địa vị, cá tính thì sẽ chọn sim tam hoa, tứ quý, v.v. Do đó có rất nhiều cách để tìm sim số đẹp theo quan niệm của mỗi người. Ngày nay, ý nghĩa sim số đẹp không chỉ giới hạn bởi những điều trên. Nó còn được coi như một vật hỗ trợ trong phong thủy. Thậm chí còn được xem như bùa hộ mệnh để tạo uy tín, nhất là trong việc làm ăn kinh doanh.

Xem sim phong thủy để chấm điểm sim và biết ý nghĩa số điện thoại của bạn
Xem sim phong thủy để chấm điểm sim và biết ý nghĩa số điện thoại của bạn

Phong thủy số điện thoại không chỉ là các con số được sắp xếp hài hòa, gắn kết với nhau mà còn phải hợp tuổi của người sở hữu. Do đó cách xem sim số đẹp phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mỗi con số đều có nghĩa khác và sức ảnh hưởng khác nhau với mỗi người. Nên việc xem ý nghĩa phong thủy sim có đẹp và hợp với tuổi hay không là rất quan trọng. Xem sim hợp tuổi sẽ mang lại đại cát đại lợi, gặp nhiều may mắn. Ngược lại chọn sim phong thủy mà không hợp với mình sẽ khiến công việc, cuộc sống kém may mắn hơn. Làm ảnh hưởng đến tiền tài và danh vọng của bạn.

Các yếu tố để xem sim phong thủy

Sim số phong thủy có đẹp đến đâu mà không hợp với bạn cũng sẽ không tốt. Bản chất khi xem phong thủy sim hợp tuổi là phải cân bằng các yếu tố ngũ hành âm dương và bản mệnh. Tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy dựa vào các yếu tố dưới đây. Bạn có thể xem bói thời vận để chọn cho mình sim phong thủy hỗ trợ trong công việc.

Ngũ hành bản mệnh

Để xem sim phong thủy hợp mệnh Kim hay các mệnh khác cần xét đến ngũ hành chủ đạo của dãy số. Nếu tương sinh với mệnh của bạn sẽ mang lại tài lộc, may mắn. Ngược lại sẽ mang đi những điều tốt đẹp, gây nhiều trở ngại trong cuộc sống. Cách tính sim phong thủy hợp tuổi sẽ diễn giải sự tương tác và mối quan hệ của các con số này. Qua đây bói sim điện thoại biết được số đó hợp xung như thế nào với mình. Từ đó bạn sẽ được xem sim phong thủy hợp mệnh Thổ, Kim, Mộc và Thủy theo ngũ hành.

Âm dương tương phối

Để xem phong thủy số điện thoại tốt xấu phải coi những con số đó có cân bằng không. Nghĩa là trong đó số chẵn và số lẻ phải có sự tương quan lẫn nhau và phù hợp với năm sinh của người dùng. Nên tìm số điện thoại có số chẵn và số lẻ cân bằng nhau khoảng 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất. Sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương vì số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Đây được gọi là sim đẹp theo âm dương tương phối.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem phong thủy sim khá là khó để hình dung. Đơn giản bạn chỉ cần biết rằng trong dãy số có số 8 thì sẽ rất tốt. Cửu tinh đồ pháp ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù. Mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Sao Bát Bạch được nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí nó tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu. Số 8 do sao Bát bạch quản nên được xem là vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các thẻ trùng quái. Các quẻ cát tốt về các đường như công danh, tình duyên, sức khỏe. Quẻ hung thì xấu về mọi mặt, quẻ không định hung cát thì tạm có thể tạm chấp nhận được. Xem sim phong thủy theo cách này lấy quẻ số làm trung tâm. Trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn.

Quan niệm dân gian

Người ta cho rằng, khi xem bói số điện thoại mà tổng các con số trong đó càng cao thì càng đẹp. Tổng điểm cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của sim. Ngoài ra tra cứu sim phong thủy mà có các cặp linh số như 68, 79, 86 hay tam hoa, tứ quý cũng rất đẹp. Những yếu tố trên sẽ góp phần quan trọng tạo nên một sim số phong thủy hoàn hảo. Ngược lại để xem số điện thoại phong thủy có đẹp hay không bắt buộc phải hội tụ đầy đủ những yếu tố trên.

Xem số điện thoại hợp tuổi là sự tổng hợp của quá trình kiểm tra, tính toán và chọn lọc phức tạp để đưa ra kết quả chính xác. Tiện ích xem sim phong thủy sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại của mình một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Mang đến cho bạn cái nhìn khách quan và có sự đánh giá toàn diện, cũng như biết được ý nghĩa số điện thoại của mình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...