Cách xem ngày tốt ngày xấu theo tuổi của bạn

Trước khi tiến hành làm một việc gì đó thì chúng ta đều mong muốn nó diễn ra suôn sẻ và thành công. Đó chính là lý do vì sao xem ngày tốt xấu theo tuổi là không thể thiếu. Không chỉ giúp bạn lựa ngày giờ đẹp tránh ngày giờ xấu, mà còn giúp bạn lên kế hoạch cho tương lai.

Tại sao phải xem ngày giờ tốt xấu?

Ai cũng mong muốn mọi công việc khi tiến hành đều suôn sẻ và thành công. Nhất là những việc quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị chi tiết, kỹ càng. Khi xem ngày tốt xấu theo tuổi bạn sẽ biết thông tin ngày giờ tốt xấu trong ngày. Từ đây có thể tự tin lên kế hoạch và thời gian cho công việc sắp tới. Qua đó sắp xếp công việc một cách hợp lý đem lại kết quả mỹ mãn.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi để lên kế hoạch cho những công việc trọng đại
Xem ngày tốt xấu theo tuổi để lên kế hoạch cho những công việc trọng đại

Trong 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm sẽ luôn có các ngày tốt và ngày xấu. Thích hợp và không thích hợp để làm việc này hay việc kia. Do đó xem ngày tốt xấu theo tuổi bạn sẽ biết ngày đó nên làm gì, không nên làm gì. Tiến hành vào giờ nào thì phù hợp, giờ nào thì kiêng kỵ. Để mọi ý định hay công việc của bạn đều có thể thuận lợi tiến hành. Mang đến khả năng thành công cao nhất có thể. Ngoài ra bạn có thể kết hợp xem sao chiếu mệnh để có kế hoạch dài hạn hơn trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

Chọn ngày tốt xấu không hề dễ dù xem ngày tốt ngày xấu theo tuổi là việc rất cần thiết. Chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách xem ngày tốt trong tháng như sau:

Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo

Xem ngày tốt xấu trong tháng ảnh hưởng lớn đến quá trình tiến hành và kết quả của công việc. Nhất là những việc lớn như xem ngày động thổ, sửa bếp, v.v. Xem ngày tốt xấu hôm nay bạn sẽ chọn được ngày cũng như xem giờ hoàng đạo đẹp, tránh ngày xung khắc.  Mang lại thuận lợi cho công việc của bản thân cũng như gia đình. Tuy nhiên những việc liên quan đến phần âm, thì ta phải chọn ngày hắc đạo để làm. Lưu ý phải xem ngày âm lịch khi chọn ngày, giờ. Ngoài ra bạn còn có thể xem giờ tốt xấu và chọn giờ đẹp hôm nay trước khi bắt đầu công việc. Nhằm tránh đi các ngày giờ xấu sát chủ, nguyệt kỵ.

Ngày có sao tốt chiếu mệnh

Xem ngày tốt xấu theo tuổi còn cho bạn biết ngày nào có sao tốt hay xấu. Từ đó bạn biết ngày nào trong tháng, trong năm tốt xấu ra sao. Từ đó những công việc tiến hành vào thời gian này sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn. Những việc quan trọng như xem ngày tốt xấu khai trương, xem ngày cưới, v.v. Nên làm vào những ngày có sao Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Mãn Đức,… sẽ rất tốt. Tránh những ngày có sao xấu Quả Tú, Cô Thần. Để không làm cản trở công việc của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với các yếu tố khác như xem ngày tương hợp, tương khắc với tuổi của mình. Để có kết quả khách quan và chính xác nhất.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi là việc cần phải làm trước tiên khi bắt tay vào làm công việc nào đó. Không chỉ giúp bạn chọn ngày tốt ngày xấu mà còn chọn được thời điểm thích hợp để tiến hành. Từ đó có thể lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ thật tốt. Khiến mọi việc trôi chảy, ít gặp trắc trở. Mang lại hiệu quả cao cũng như thành công ngoài mong đợi.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...