Xem ngày tốt khai trương trong tháng

Trong việc làm ăn buôn bán, chúng ta ai cũng muốn mọi việc mình làm đều diễn ra suôn sẻ. Ngày khai trương đánh dấu cột mốc đầu tiên trong hoạt động kinh doanh. Cho nên chọn ngày tốt khai trương, hợp mệnh sẽ khiến việc buôn bán được thuận lợi, may mắn.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày tốt khai trương?

Trong kinh doanh, xem chọn ngày khai trương tốt nhất trong năm 2020 hay từng năm khác là rất quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Hợp lòng người thuận ý trời thì công việc của bạn sẽ gây dựng được thương hiệu và uy tín.

Chọn ngày tốt khai trương sẽ giặp nhiều may mắn
Chọn ngày tốt khai trương sẽ giặp nhiều may mắn

Ngoài việc chọn ngày khai trương thì giờ khai trương cũng quan trọng không kém. Giờ khai trương cát hay hung phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của bạn. Gây ấn tượng tốt đẹp và chuyên nghiệp với các khách hàng. Đồng thời, tạo tiền đề cho công việc làm ăn được hưng thịnh, phát đạt, mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn tránh đi những điều khó khăn bất lợi trong công việc làm ăn buôn bán về sau. Giảm tối đa sự rủi ro có khả năng phạm phải.

Cách xem ngày khai trương tốt

Khi bắt đầu công việc kinh doanh buôn bán, nghĩa là bạn đã đầu tư vào rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Đầu xuôi thì đuôi lọt, việc khai trương diễn ra tốt đẹp sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường dài phía trước. Những yếu tố ảnh hưởng tới thời khắc này là ngày và giờ khai trương. Để xem ngày khai trương làm ăn tốt đối với đa số mọi người đều là việc khó khăn. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được ngày đẹp khai trương hợp với tuổi của mình. Tránh được ngày xấu, giờ xấu làm ảnh hưởng đến công việc sau này.

Xem ngày khai trương tốt

Chúng ta đã biết được mức độ quan trọng và lợi ích của việc xem ngày tốt xấu. Đối với người làm ăn kinh doanh lại càng không nên bỏ qua việc xem này. Bởi điều này có sự ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh về sau. Cho nên coi ngày khai trương cửa hàng hợp theo tuổi hay chọn người hợp tuổi mở cửa hàng khai trương là điều tất yếu phải làm. Nếu muốn công việc kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi.

Ngoài việc chọn ngày tốt thì cũng nên tránh tiến hành công việc vào ngày xấu. Đó là những ngày hắc đạo, nguyệt kỵ,… Do đó tiện ích xem ngày khai trương tốt sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi để tiến hành công việc. Giúp bạn tránh gặp phải điều không may, mang lại kết quả như ý.

Xem giờ khai trương tốt

Không phải việc gì tốt với người này cũng tốt với người kia. Việc này tùy thuộc vào tuổi của mỗi người. Không thể áp dụng một giờ cho tất cả mọi người. Chọn phải giờ xấu thì việc của trọng đại bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, thậm chí thất bại. Để hạn chế điều này chúng tôi cung cấp thêm danh sách các giờ khai trương tốt hợp tuổi. Giúp bạn an tâm hơn khi tiến hành công việc.

Từ trước đến nay việc xem ngày khai trương theo tuổi rất quan trọng và cần thiết. Phải tuân thủ theo nguyên tắc và cơ sở  nhất định để có thể chọn được ngày đẹp. Hy vọng những thông tin xem ngày khai trương theo tuổi năm 2020 trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Chúc công việc kinh doanh ngày một phát đạt!

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...