Xem ngày hoàng đạo tốt trong tháng

Theo quan niệm xa xưa, vạn vật đều có linh tính, tương sinh, tương khắc với nhau. Thuận theo quy luật sẽ mạng lại nhiều điều tốt đẹp, ngược lại sẽ mang tới những điều không may mắn. Tuy nhiên để xem ngày tốt xấu không phải dễ với người ngoại đạo. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem ngày tốt trong tháng.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tìm hiểu khái niệm, ý nghĩa của ngày hoàng đạo?

Có thể bạn đã nghe về ngày hoàng đạo. Vậy ngày hoàng đạo là gì, ý nghĩa ra sao?

Khái niệm ngày hoàng đạo

Hoàng đạo chính là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Từ đó sẽ cho biết đường đi của mặt trời trong năm. Và hình thành thành nên khí hậu, thời tiết cá mùa rõ rệt. Mặt trời hay ông trời sẽ quy định sự sống của vạn vật.

Ông trời trên đường di chuyển sẽ có thần hộ tống và mỗi vị chính là 1 vì sao. Trong đó sẽ có thần ác và thiện, mỗi thần sẽ chịu trách nhiệm hộ về không giống nhau. Đường đi của thần thiện chính là hoàng đạo và ngược lại là hắc đạo.

Xem giờ tốt xấu hôm nay để thuận tiện trong công việc
Xem giờ tốt xấu hôm nay để thuận tiện trong công việc

Ý nghĩa của việc coi ngày tốt trong tháng

Xem ngày hoàng đạo tốt xấu trong tháng mang vai trò quyết định lớn đến kết quả của công việc. Vì thế tiện ích xem ngày lành tháng tốt sẽ cung cấp ngày giờ hoàng đạo tốt xấu hôm nay dựa theo tuổi. Giúp bạn chọn được ngày giờ đẹp hoàng đạo tiến hành công việc lớn như xuất hành, khai trương, nhập trạch, v.v. Mang lại thuận lợi cho bản thân cũng như gia đình. Ngoài ra việc coi hoàng đạo tốt xấu giúp bạn tránh làm các công việc liên quan đến phần âm. Vì những công việc này chi nên tiến hành vào ngày hắc đạo.

Xem ngày giờ tốt được cung cấp thông tin gì?

Trước khi làm công việc quan trọng cuộc đời như khai trương, tu tạo, đặt bếp, v.v. thì việc xem chọn ngày giờ đẹp trong hôm nay ngày mai, trong tháng năm là quan trọng. Công cụ xem ngày tốt sẽ giúp bạn biết ngày tốt ngày xấu hôm nay ngày mai. Giúp bạn tiến hành công việc thuận lợi. Cụ thể như sau:

Ngày hoàng đạo

Khi tiến hành công việc mọi người thường tránh đi những ngày xấu như hắc đạo, nguyệt kỵ, không phòng, v.v. Do đó tiện ích xem ngày hoàng đạo sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi để tiến hành công việc. Nhằm tránh đi những điều không may, mang lại kết quả như mong muốn.

Giờ hoàng đạo

Ngoài việc được cung cấp danh sách các ngày tốt hợp tuổi. Thì khi xem ngày hoàng đạo bạn còn được cung cấp các khung giờ hoàng đạo tốt. Nhằm tiến hành công việc được thuận lợi hanh thông hơn.

Trên đây cách chọn ngày đẹp, giờ đẹp trong ngày, trong tháng, trong năm. Hy vọng sẽ mang lại sự thuận lợi, tránh được ngày hắc đạo cho bạn và gia đình. Qua đây, lên kế hoạch thực hiện công việc chu toàn, nhiều thuận lợi, may mắn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...