Xem ngày giờ chôn cất an táng cho người quá cố

Không ai có thể lựa chọn được thời khắc sinh ra, cũng như lúc mình tạ thế. Nếu không may ra đi vào giờ xấu thì phải tìm cách hóa giải. Tránh ảnh hưởng không tốt đến gia đình, họ tộc về sau. Do đó việc xem ngày giờ chôn cất người quá cố là việc nhất thiết phải làm.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày giờ chôn cất người chết?

Mất mát, đau thương là điều không một ai mong muốn. Tuy nhiên đây là quy luật tự nhiên không thể chống lại và thay đổi. Nếu ra đi vào ngày giờ đẹp có thể coi là tốt, ngược lại cần tìm cách hóa giải. Dù mất vào giờ nào thì việc xem ngày giờ chết tốt hay xấu là không thể bỏ qua. Nhằm giúp người quá cố có thể yên tâm ra đi, sớm siêu thoát. Người ở lại bớt đau thương, sầu khổ.

Xem ngày giờ chôn cất người quá cố là việc nhất thiết phải làm
Xem ngày giờ chôn cất người quá cố là việc nhất thiết phải làm

Xem tuổi người chết để chọn ngày giờ chôn cất sẽ khiến quá trình mai táng diễn ra đúng trình tự, nghiêm trang. Ngoài việc phân ưu với người đã khuất còn là sự an ủi cho sự mất mát của gia đình.Tránh phạm vào các ngày đại kỵ, trùng tang. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người thân và người đã khuất ở thế giới bên kia. Công cụ của chúng tôi sẽ xem ngày chết tốt xấu và giúp gia đình chọn ngày giờ chôn cất phù hợp.

Hướng dẫn xem ngày chôn cất người chết

Việc xem ngày an táng sẽ mang lại cho gia đình thông tin chi tiết về giờ khâm liệm người chết, chọn ngày chôn cất thích hợp. Tránh sự bối rối và trục trặc khi tiến hành công việc.

Xem ngày chôn cất

Chọn ngày chôn cất sẽ cho bạn biết ngày giờ nào tốt nhất để tiến hành chôn cất. Giúp họ yên nghỉ, có cuộc sống tốt đẹp và sớm siêu thoát ở thế giới bên kia. Tránh ngày xấu gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình và bản thân người quá cố. Khi xem ngày giờ chôn cất cần tránh các ngày trùng rất xấu. Vào mùa xuân là ngày Thân, mùa hè ngày Dần, mùa thu ngày Tỵ và mùa đông ngày Hợi. Và tránh sự có mặt của người khắc tuổi với người đã mất lúc hạ huyệt.

Xem ngày giờ khâm liệm

Để mọi việc diễn ra thuận lợi, không trắc trở trong quá trình tiến hành cần tránh giờ trùng tang liên táng. Không liệm, chôn, cải táng vào những ngày giờ rất xấu dưới đây:

TuổiNgày giờ phạm trùng tang liên táng
Thân, Tý, ThìnTỵ
Dần, Ngọ, TuấtHợi
Tỵ, Dậu, SửuDần
Hợi, Mão, MùiThân

Ngày hợp xả tang

Sau thời gian để tang để tỏ lòng hiếu lễ, thương xót người đã khuất, người ta sẽ làm lễ xả tang. Nên chọn những ngày trực Trừ để xả tang và những ngày sau đây:

  • Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Canh Thân, Mậu Thân
  • Bính Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
  • Bính Ngọ, Mậu Ngọ
  • Kỷ Dậu, Tân Dậu
  • Kỷ Mùi, Ất Mùi
  • Mậu Dần, Quý Sửu

Tránh những ngày: Thọ tử, Sát chủ, Trùng tang, trực Kiến, trực Phá. Ngoài ra cần lưu ý:

  • Tháng 2 trực Trừ gặp Thọ tứ
  • Tháng 3 trực Trừ gặp Trùng tang
  • Tháng 5 và 8 trực Trừ gặp Tam tang

Sinh tử là việc của trời, chúng ta không thể cưỡng cầu. Hy vọng tiện ích xem ngày chôn cất của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được ngày giờ chôn cất tốt nhất. Góp phần an ủi gia quyến và vong linh người đã khuất. Tránh được những đaị kỵ và xui xẻo không đáng có.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...