Xem năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ

Con cái luôn là món quà, cũng là trái ngọt minh chứng cho tình yêu của hai vợ chồng. Ngoài sự chuẩn bị chu đáo trước khi có ý định mang thai thì chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cũng rất quan trọng. Vậy sinh con năm nào tốt? Sinh con năm 2020 có được không? Chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ như thế nào? Tiện ích xem năm sinh con sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để làm gì?

Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Người ta cho rằng, sinh con hợp tuổi thì cuộc sống được thuận lợi và may mắn. Khi đó con cái sẽ ngoan ngoãn, ít vất vả khi chăm sóc, dạy dỗ. Từ đó công việc của bố mẹ cũng suôn sẻ, gia đình êm ấm, hòa thuận. Ngoài ra xem năm sinh con còn ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, tương lai đứa trẻ sau này.

Để xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cần kết hợp nhiều yếu tố. Từ ngũ hành âm dương, cung mệnh đến thiên can và địa chi. Nếu các yếu tố trên của con và bố mẹ hợp nhau sẽ thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt. Từ tinh thần, sức khỏe đến thần đến tình cảm, vật chất. Mang đến tương lai hạnh phúc, tốt đẹp cho cả gia đình. Tránh sự xung khắc tuổi khiến gia đình mâu thuẫn, lục đục. Vậy nên cần cân nhắc kỹ lưỡng khi xem tuổi vợ chồng con cái để lựa chọn năm sinh con phù hợp.

Xem năm sinh con để bói hợp tuổi giữa bố mẹ và con cái
Xem năm sinh con để bói hợp tuổi giữa bố mẹ và con cái

Cho nên xem tuổi chọn ngày tháng năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ là việc cần thiết. Dù là con đầu hay xem tuổi sinh con thứ 2 cũng thế. Tuy việc này ảnh hưởng trực tiếp đến đứa trẻ và sự hòa hợp trong gia đình sau này. Nhưng với đa số mọi người chọn được năm sinh con hợp tuổi không phải dễ dàng. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn tuổi sinh con phù hợp với tuổi của 2 vợ chồng nhất.

Các xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ

Đã là cha mẹ ai cũng muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con cái. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ dựa vào những yếu tố dưới đây. Giúp bạn xem tuổi đẻ con và chọn ngày sinh con được chuẩn nhất.

Xem tuổi con và bố mẹ dựa theo Ngũ hành

Theo phong thủy, xem tuổi vợ chồng con cái có hợp nhau không phải dựa vào mệnh ngũ hành. Con không hợp tuổi bố mẹ là tiểu hung, bố mẹ không hợp tuổi con là đại hung. Để xem tuổi con có hợp với bố mẹ không ta dựa vào mệnh bố mẹ và mệnh năm dự định sinh con để luận giải. Do đó cần tận dụng yếu tố tương sinh, hạn chế tương khắc khi xem tuổi vợ chồng sinh con. Để xem tuổi sinh con năm 2020 không ảnh hưởng đến tương lai của cháu và gia đình.

Chọn tuổi sinh con dựa vào thiên can, địa chi

Sau khi xem mệnh theo năm sinh để biết biết mệnh ngũ hành ta sẽ kết hợp với cung mệnh và thiên can địa chi của năm đó để dự đoán. Dù chọn năm hay chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ thì vẫn phải dựa vào năm sinh của cả ba người. Cách tính ngày sinh con hay năm sinh con và cả tuổi bố mẹ đều phải tính theo lịch âm.

Bố mẹ hợp với Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của con sẽ thuận lợi hơn. Trong đó thiên can được tính theo chu kỳ 10 năm. Tốt nhất thiên can của cha mẹ tương sinh với con. Sau đó là bình tức không tốt cũng không xấu và tương xung nghĩa là rất xấu. Địa chi tương ứng với 12 con giáp, theo chu kỳ 12 năm. Trong đó có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau. Hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau. Ngoài ra còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cho nên cần xem tuổi bố mẹ sinh con để biết mình có tương hợp với con không. Tránh trường hợp địa chi xung nhau vì cực kỳ xấu. Nên chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp như mong muốn.

Xem cung và mệnh để coi tuổi sinh con

Đây là hai yếu tố quyết định lớn khi tính tuổi theo năm sinh của con có hợp với bố mẹ không. Các yếu tố này không chỉ tác động đến tính cách mà còn cả vận hạn của cả đời người. Do đó ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp, sức khỏe của bé và gia đình. Lưu ý khi xem bói sinh con là dù sinh cùng năm nhưng cung mệnh ở nam và nữ lại khác nhau. Cần dựa vào yếu tố giới tính mới có thể xác định được chính xác nhất. Bạn có thể xem và chọn năm sinh con trai, con gái dựa vào đoán giới tính sinh con theo tuổi vợ chồng.

Chọn năm và xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 là việc rất cần thiết. Cho dù đó là sinh con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3. Tiện ích xem năm sinh con sẽ giúp 2 bạn lập tử vi sinh con một cách nhanh, chuẩn xác. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho gia đình bạn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...