Xem hướng nhà hợp tuổi và phong thủy

Khi tiến xây nhà, ngoài việc coi tuổi, chọn ngày khởi công,… thì việc xem hướng nhà hợp tuổi cũng rất cần thiết và quan trọng. Ngoài chọn được hướng tốt, hợp tuổi, xem phong thủy hướng nhà  giúp bạn tránh những hướng xấu, không tốt.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng nhà hợp tuổi để làm gì?

Có chỗ ở ổn định lâu dài thì mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Do đó việc xem xét một cách thận trọng trước khi xây nhà là rất cần thiết. Người xưa tin rằng, xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận cũng như sự may mắn của cả gia đình. Bởi nhà là nơi có tác động lớn tới mọi thành viên trong đó. Để xem tuổi hợp hướng nhà thường dựa vào tuổi của người lớn là nam giới trong nhà.

Xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ để chọn được hướng xây nhà tốt nhất
Xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ để chọn được hướng xây nhà tốt nhất

Khi coi hướng nhà theo tuổi sẽ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt và ngược lại 4 hướng còn lại gây ảnh hướng xấu. Vì thế xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng rất quan trọng. Nếu hướng nhà là vị trí đón các luồng khí tốt sẽ hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Mang lại cuộc sống gia đình hòa thuận, tốt đẹp. Xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, sự nghiệp phát triển, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Ngoài ra bạn có thể xem ngày nhập trạch đẹp và hợp tuổi nhất để chuyển vào nhà mới.

Coi hướng nhà theo tuổi xem được những gì?

Ngày nay với dân số tăng nhanh mà quỹ đất lại hạn hẹp, việc chọn chung cư để ở là việc tất yếu. Việc xem hướng nhà chung cư cũng tương tự như phong thủy nhà đất. Khi xem và chọn hướng nhà theo tuổi bạn sẽ được cung cấp những thông tin như sau.

Hướng sinh khí

Đây được xem là một hướng tốt nhất trong các hướng. Hướng này chủ về hòa thuận, phúc đức, phát triển trong sự nghiệp. Cũng là hướng được lựa chọn nhiều nhất trong các hướng tốt. Phong thủy xây nhà cho biết hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí rất tốt. Cho nên khi xem hướng làm nhà quay về hướng này sẽ rất tốt, hút được nhiều may mắn.

Hướng Thiên y

Nhà ở hướng này mang lại sự che chở, cát khí đem đến sự bình an, tài lộc cho cả gia đình. Do đó khi xem hướng nhà hợp tuổi bạn nên chọn hướng này để làm nhà sẽ rất tốt. Đây cũng là 1 trong 4 hướng tốt được nhiều người chọn khi xem phong thủy nhà ở.

Hướng Diên niên, Phục vị

Hướng này mang lại vượng khí, bình an, tài lộc, đem đến khởi đầu tốt đẹp. Nếu vì lý do nào đó không chọn được 2 hướng trên bạn nên chọn 1 trong 2 hướng này để thay thế. Đây là 2 hướng tốt còn lại trong 4 hướng tốt. Xem hướng hợp tuổi cho biết 2 hướng này chủ về cái tốt. Giúp các thành viên trong gia đình đoàn kết, hòa hợp với nhau.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Nếu nhà ở hướng này sẽ đem đến những điều xấu, không may với gia đình của bạn. Vì phong thủy theo tuổi xây nhà cho rằng đây là hướng chủ về những cái xấu. Chẳng may nhà mình đã phạm vào hướng này thì phải tìm cách hóa giải và cải thiện. Mới mong vận số trong ngôi nhà ngày một cách tích cực hơn. Đây là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào tuổi của bạn để tính ra hướng xấu này để tránh.

Hướng lục sát

Hướng này còn được gọi là Vãng vong. Không chỉ gây ra nhiều tổn thất, tiệt hại mà còn là hướng chia li, đứt đoạn, thương tổn. Cần kiêng kỵ làm nhà theo hướng kể trên để không ảnh hưởng xấu đến tương lai. Ngoài tuyệt mệnh thì đây cũng là một hướng rất xấu cần tránh khi xem hướng nhà hợp tuổi. Việc coi hướng nhà theo tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng để tránh.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng như 2 hướng trên thì đây là 2 hướng xấu còn lại cần tránh. Đây là những hướng rất không tốt tránh chọn khi tiến hành xây nhà. Sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của cả gia đình. Cho nên việc xem tuổi hợp hướng nhà sẽ giúp bạn biết được hướng này là hướng nào để tránh phạm phải.

Cách để khắc phục hướng nhà xấu nếu lỡ phạm phải như sau:

  • Dùng gương bát quái để chấn gia đạo
  • Dùng các vật phẩm phong thủy như: Tỳ Hưu, tượng phật,… để giảm bớt ảnh hưởng xấu

Việc xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng biết hướng nào tốt và xấu theo tuổi của mình. Từ đó tránh làm nhà phạm phải hướng xấu. Chọn được hướng nhà hợp tuổi, ưng ý và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn và gia đình. Công cụ xem hướng nhà hợp tuổi và phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...