Cân lượng tử vi tiên đoán số phận tương lai

Muốn biết số phận tương lai của một người ta có rất nhiều cách để tiên đoán. Trong đó cân lượng tử vi hay còn gọi là cân xương tính cốt sẽ tính toán mức độ giàu sang sau này. Vậy cân xương tính số có chính xác không? Tiện ích cân lượng tử vi sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích của việc coi cân lượng tử vi

Nhiều người vẫn còn phân vân liệu cân lượng tử vi có đúng không. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem mục đích của việc này là gì? Việc xem tử vi trọn đời 12 con giáp cho bạn biết vận mệnh cuộc đời. Thì cân xương tính số xem số phận sang giàu, nghèo khó ra sao.

Đây là việc ai ai cũng thắc mắc, tò mò và mong muốn tìm hiểu. Cân xương đoán số mệnh là cách xem lượng chỉ dựa vào ngày giờ và năm sinh của bạn. Từ đây phép cân xương tính số sẽ luận giải tiền tài, phân tích sự giàu sang trong tương lại cho bạn. Qua đó bạn có thể phát huy ưu thế cũng như hạn chế khuyết điểm để nỗ lực vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi

Tượng trưng cho phúc đức mà một người được hưởng, cân lượng càng cao thì càng giàu có. Có tất cả 60 cân lượng, nhiều nhất là 7,1 và ít nhất là 2,2 lượng. Để tiên đoán vận mệnh tương lai thuật cân xương đoán số sẽ phân tích dựa vào những yếu tố sau:

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh ảnh hưởng và tác động khá nhiều tới số mệnh, trong đó có cả cân lượng tử vi. Có 12 canh giờ tương ứng với 12 con giáp. Mỗi giờ sinh sẽ được quy đổi ra các cân lượng cụ thể theo bảng dưới đây. Kết hợp với các yếu tố khác để xem cân lượng đời người phú quý ra sao.

Bảng cân lượng tử vi dựa theo giờ sinh
Bảng cân lượng tử vi dựa theo giờ sinh

Dựa vào ngày sinh

Sau khi có kết quả theo giờ sinh, chúng ta sẽ xem cân lượng tử vi theo ngày sinh để cộng tiếp. Ngày sinh cũng có tác động lớn đến tính cách và số phận của mỗi người. Do đó đây cũng là đại lượng ảnh hưởng lớn tới kết quả cân lượng đời người. Chi tiết quy tắc theo bảng sau:

Bảng cân lượng tử vi dựa theo ngày sinh
Bảng cân lượng tử vi dựa theo ngày sinh

Dựa vào tháng sinh

Tiếp theo ta xem cân lượng tử vi theo tháng sinh. Mỗi năm sinh sẽ có cân lượng tử vi tương ứng khác nhau. Thấp nhất ở tháng 5 và tháng 12. Cao nhất ở tháng 3, tháng 9 và 10. Đóng vai trò quan trọng không kém những yếu tố khác khi cân xương tính cốt. Dựa vào bảng sau để biết cách xem lượng chỉ chi tiết.

Bảng cân lượng tử vi dựa theo tháng sinh
Bảng cân lượng tử vi dựa theo tháng sinh

Dựa vào năm sinh

Cuối cùng dựa vào năm sinh của bạn, kết hợp với các kết quả ở trên ta có số cân lượng tử vi cụ thể. Từ đây xem cân xương tính số đã có thể đưa ra kết quả chính xác. Bảng cân lượng tử vi dựa theo tháng sinh chi tiết như sau:

Bảng cân lượng tử vi dựa theo năm sinh
Bảng cân lượng tử vi dựa theo năm sinh

Tiện ích cân lượng tử vi sẽ tiên đoán một cách chuẩn xác về mức độ giàu sang, phú quý của bạn. Tuy nhiên như đã nói, kết quả này nói lên mức độ phúc đức mà bạn được hưởng. Nếu kết quả không như mong muốn bạn có thể làm nhiều việc thiện một cách thành tâm để cải thiện. Ngược lại nếu kết quả tốt mà không biết trân trọng, làm nhiều việc sai trái sẽ làm giảm đi phúc phần đã có.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...