Xem các sao chiếu mệnh tốt xấu theo từng năm

Mỗi năm đều có các sao tử vi riêng tương ứng với những vận hạn nhất định cho mỗi người. Xem các sao chiếu mệnh sẽ biết được năm nay mình được sao tốt hay xấu chiếu. Từ đó có thể nắm bắt cơ hội hay tránh được những vận hạn xui xẻo không may.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Sao chiếu mệnh là gì?

Mọi sự vật, sự việc đều liên tục biến đổi và vận động không ngừng nghỉ. Do đó luôn có sự tương tác, ảnh hưởng lẫn nhau. Con người cũng không thể nằm ngoài quy luật tự nhiên và sự tuần hoàn của vũ trụ. Sự ảnh hưởng của các vì sao đến vận mệnh của con người đã được chiêm nghiệm qua hàng nghìn năm. Để diễn tả những tác động tốt xấu đó người xưa đã đúc kết ra quy luật các sao và hạn cho từng năm.

Việc xem các sao chiếu mệnh là rất cần thiết, nhất là việc xem sao hạn năm 2020. Tùy theo từng năm mà mỗi người sẽ gặp các sao khác nhau. Sức ảnh hưởng cũng khác biệt đối với nam và nữ. Những sao xấu gọi là hung tinh, sao tốt là cát tinh hay kiết tinh. Có 9 ngôi sao tạo thành một vòng tuần hoàn gọi là Cửu diệu, phân thành 3 nhóm như sau:

 1. Sao tốt: Mang lại nhiều may mắn và thuận lợi. Đó là các sao Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức.
 2. Sao xấu: Đem lai vận hạn xấu, xui xẻo. Đó là các sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch
 3. Sao trung tính: Đây là nhóm sao vừa tốt vừa xấu. Đó là các sao Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu

Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn xem sao thái dương là sao gì? Xem sao la hầu có tốt cho nam và nữ hay không? Hay xem sao mộc đức là sao tốt hay xấu? Cùng tất cả những sao còn lại một cách chi tiết và chính xác.

Xem các sao chiếu mệnh có ý nghĩa gì?

Với những năm gặp các sao chiếu mệnh tốt, bạn sẽ có một năm bình an vô sự, mọi sự hanh thông. Chẳng may gặp sao xấu sẽ gặp nhiều tai ương, trắc trở. Xem sao theo tuổi để biết năm nay mình bị sao nào chiếu, tốt xấu như thế nào. Từ đó cần cẩn trọng đề phòng vào những năm xấu, nắm bắt thời cơ vào những năm tốt. Bản chất của các sao chính là vận hạn mà bạn phải trải qua trong cuộc đời. Cụ thể như sau:

 • Sao Thái Âm: Mang đến công danh, tài lộc, tốt cho cả nam và nữ.
 • Sao Thái Dương: Mang lại may mắn, tốt lành, nhưng với nữ giới lại hay đau ốm.
 • Sao Mộc Đức: Mang đến bình an, may mắn, hỷ sự. Cần đề phòng bệnh máu huyết ở nữ, bệnh về mắt ở nam.
 • Sao Vân Hớn: Làm ăn trung bình, có đau ốm. Nữ không tốt về thai sản, nam cần tránh thị phi.
 • Sao Thổ Tú: Đem lại tai tiếng, kiện cáo, gia đạo không yên, sức khỏe hao mòn.
 • Sao Thủy Diệu: Chủ về tài lộc và hỷ sự, tốt xấu tùy thuộc vào từng tháng. Cần kiêng sông nước, tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu.
 • Sao La Hầu: Mang đến nhiều chuyện buồn phiền, bi ai. Xấu cho cả nam và nữ.
 • Sao Thái Bạch: Hao tài tốn của, sức khỏe suy yếu. Đây là sao xấu nhất trong 9 sao, đặc biệt bất lợi cho nam giới.
 • Sao Kế Đô: Đem đến những xui xẻo, bệnh tật, hao tài, đặc biệt xấu với nữ giới.

Cách xem sao chiếu mệnh theo tuổi

Để xem sao chiếu mệnh 2020 và các sao chiếu mệnh theo từng năm khác cho mỗi người ta dựa vào bảng sao hạn sau:

Bảng xem các sao chiếu mệnh theo từng năm tuổi cho nam và nữ
Bảng xem các sao chiếu mệnh theo từng năm tuổi cho nam và nữ

Để xem các sao chiếu mệnh cho từng năm ta dựa vào tuổi tính theo âm lịch. Đối chiếu với bảng để biết được năm nay mình gặp sao tốt hay xấu. Nếu gặp sao tốt thì bạn nên tranh thủ cơ hội để phát triển. Nếu gặp phải sao xấu cần tìm cách khắc phục và dâng sao giải hạn. Tiện ích coi các sao chiếu mệnh của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu vấn đề nhanh chóng và cực kỳ chuẩn xác.

Hướng dẫn cách cúng sao giải hạn

Nhằm giảm bớt vận hạn, hóa giải xui xẻo, cầu bình, tốt lành người ta sẽ làm lễ cúng giải hạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cúng các sao chiếu mệnh:

Các bước chuẩn bị

Phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng để tiến hành mới hiệu quả. Cách cúng sao thái bạch, sao kế đô nữ và các sao khác là không giống nhau. Khi xem các sao chiếu mệnh, bạn sẽ biết mình bị hạn sao gì. Mỗi sao sẽ có cách bố trí nến, các ngày giờ cúng riêng. Hướng lạy, cách khấn, số nến cũng như nội dung và màu sắc trên bài vị sẽ khác nhau. Từ đó cần chuẩn bị lễ vật, bài vị cúng sao, văn khấn để cúng sao giải hạn tương ứng.

Tóm tắt cách cúng các sao

 • Cách cúng sao thái bạch: Bài vị dùng giấy trắng, sớ viết mực đỏ. Thắp 8 ngọn đèn, hướng Canh – Tân. Cúng vào ngày 15 âm hàng tháng, từ 19 – 21h.
 • Cách cúng sao la hầu: Bài vị dùng giấy vàng, sớ viết mực đỏ. Thắp 9 ngọn đèn, hướng Bắc. Cúng vào ngày 8 âm lịch hàng tháng, từ 21 – 23h.
 • Cách cúng sao kế đô: Bài vị dùng giấy vàng, sớ viết mực đỏ. Thắp 21 ngọn đèn, hướng Tây. Cúng vào ngày 18 âm lịch hàng tháng, từ 21 – 23h.
 • Cách cúng sao thái dương: Bài vị dùng giấy vàng, sớ viết mực đỏ. Thắp 12 ngọn đèn, hướng Đông. Cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, từ 11 – 13h.
 • Cách cúng sao thái âm: Bài vị dùng giấy trắng, sớ viết mực đỏ. Thắp 7 ngọn đèn, hướng Tây. Cúng vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, từ 19 – 21h.
 • Cách cúng sao mộc đức: Bài vị dùng giấy xanh, sớ viết mực đỏ. Thắp 20 ngọn đèn, hướng Giáp – Ất. Cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, từ 19 – 21h.
 • Cách cúng sao vân hớn: Bài vị dùng giấy hồng, sớ viết mực đỏ. Thắp 18 ngọn đèn, hướng Bính. Cúng vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, từ 21 – 23h.
 • Cách cúng sao thổ tú: Bài vị dùng giấy vàng, sớ viết mực đỏ. Thắp 5 ngọn đèn, hướng Mậu – Kỷ. Cúng vào ngày 19 âm lịch hàng tháng, từ 21 – 23h.
 • Cách cúng sao thủy diệu: Bài vị dùng giấy đen, sớ viết mực đỏ. Thắp 7 ngọn đèn, hướng Nhâm – Quý. Cúng vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, từ 19 – 21h.

Tiện ích coi các sao chiếu mệnh từng năm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết. Qua đây có thể xem sao năm 2020 tốt hay xấu đối với bạn. Từ đó có thể nắm bắt thời cơ hoặc tìm cách hóa giải nhằm cải thiện vận số mang lại kết quả tốt đẹp hơn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...