Xem các ngày bất tương đại kiết

Mong muốn mọi việc trọng đại đều diễn ra thuận lợi là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Để phục vụ nhu cầu ấy chúng ta thường chọn ngày lành tháng tốt để phục vụ công việc. Khi chọn ngày chắc bạn cũng được nghe đến các ngày bất tương. Tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn được các ngày bất tương chuẩn xác.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày bất tương là ngày gì?

Các ngày bất tương có tên gọi đầy đủ là ngày âm dương bất tương. Bất có nghĩa là không, tương nghĩa là tương hợp. Bất Tương nghĩa là không xung khắc sát phạt nhau. Các ngày bất tương không bị Âm Tương, Dương Tương. Bởi ngày Âm Tương là khắc sát về âm nữ. Ngày Dương Tương là khắc sát về dương nam. Đây có thể xem là một ngày hoàng đạo tốt nhất. Thuận lợi tiến hành mọi việc mà không lo ngại gì cả.

Ý nghĩa của các ngày bất tương

Ngày bất tương là ngày can chi cùng hòa hợp không khắc sát. Ngày này tốt cho cả nam lẫn nữ. Các ngày bất tương rất cho mọi việc khởi đầu. Như cưới hỏi, động thổ làm nhà, chuyển về nhà mới, mua xe… Đem lại sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Các ngày bất tương rất tốt để tiến hành việc cưới hỏi
Các ngày bất tương rất tốt để tiến hành việc cưới hỏi

Theo phong tục tập quán nước ta, một trong ba việc lớn trong đời là dựng vợ gả chồng. Vì vậy người lớn trong nhà thường xem ngày cưới hỏi để lựa chọn thời điểm tốt nhất nên duyên cho đôi lứa. Nếu chọn được ngày bất tương để tiến hành hôn sự thì không gì sánh bằng. Đây là ngày đại kiết để kết duyên vợ chồng.

Cách xem các ngày bất tương của mỗi tháng

Khi bắt đầu làm việc gì đó, chúng ta đều mong mọi việc diễn ra tốt đẹp. Cách xem ngày bất tương sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được ngày bất tương 2020 chính xác. Tránh được ngày xấu, giờ xấu làm ảnh hưởng đến công việc sau này.

Chọn ngày bất tương

Vì là ngày đại kiết nên các ngày bất tương thường được chọn làm ngày cưới hỏi nhiều nhất. Những ngày tốt thường là: Mậu Tý, Canh Dần, Bính Dần, Ất Tỵ, Đinh Mão, Bính Tý, Quý Mão, Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Nhâm Dần. Nên đồng thời gặp được các sao Âm Dương Hạp, Huỳnh Đạo, Sinh Khí, Nhân dân Hợp, Tục Thế là tốt nhất. Chọn các ngày bất tương để tiến hành các việc trọng đại sẽ mang lại những điều tốt lành, hạnh phúc. Tiện ích xem và chọn ngày bất tương sẽ cung cấp chi tiết những ngày tốt trong tháng để bạn thuận tiện lựa chọn.

Xem ngày bất tương trong tháng

Thường là các ngày: Đinh Sửu, Mậu Tý, Bính Tuất, Đinh Mão, Canh Dần, Tân Mão, Ất Sửu, Mậu Dần, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Canh Tuất, Kỷ Tỵ, Bính Dần.

Hy vọng chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giải đáp được các thắc mắc của bạn. Như ngày bất tương là gì? Ngày bất tương là ngày như thế nào? Qua đó biết được cách chọn ngày bất tương cũng như xác định ngày bất tương chính xác. Phục vụ cho việc chọn ngày đẹp tiến hành công việc được thuận lợi.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...