Bói tuổi vợ chồng tốt xấu qua ngày tháng năm sinh

Khi tiến đến hôn nhân nghĩa là 2 người đã xác định gắn bó bên nhau suốt cả cuộc đời. Việc này tác động rất lớn đến cuộc sống cũng như vận mệnh của cả đời người. Do đó xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không là rất quan trọng. Công cụ bói tuổi vợ chồng sẽ xem hai bạn có hòa hợp với nhau không.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu để làm gì?

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích. Từ xem cung mệnh vợ chồng, kết hợp ngũ hành, can chi,… từ đó biết được vợ chồng xung khắc với nhau như thế nào. Nếu vợ chồng có mệnh tương sinh thì sẽ làm ăn phát đạt, giàu có. Ngoài ra dựa theo tuổi vợ chồng bạn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không để dự đoán cuộc sống tương lai
Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không để dự đoán cuộc sống tương lai

Nếu xem tuổi vợ chồng kết hôn mà hợp nhau thì sẽ rất tốt. Mang lại cuộc sống hạnh phúc, công việc thăng tiến, phát đạt. Gia đình con cái hòa thuận, yên ổn. Tránh được những điều xui xẻo, tai ương có thể xảy ra. Bói tuổi vợ chồng mà không hợp thì sẽ dự đoán một tương lai không mấy tốt đẹp. Nên sớm tìm cách khắc phục, hóa giải, mới mong có được cuộc sống như mong muốn.

Cách bói tuổi vợ chồng

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh là sự kết hợp của nhiều yếu tố để luận giải. Công cụ xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau sẽ giúp bạn dự đoán một cách chính xác theo các tiêu chí dưới đây:

Xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không

Để xem có hợp nhau không ta dựa trên năm sinh của hai bạn. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ biết sự xung khắc của bạn và người ấy theo ngũ hành và cung mệnh. Nếu bói tuổi vợ chồng có mệnh tương sinh thì sẽ rất hòa hợp trong cuộc sống gia đình. Tương trợ lẫn nhau mang lại may mắn, tài lộc, an nhàn hạnh phúc. Nếu mệnh tương khắc thì cần có biện pháp cải thiện, hóa giải. Tránh mâu thuẫn và những điều không may xảy ra sau này.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Nam nữ sinh cùng năm thì có cùng cung sinh và khác cung phi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi xem bói nhân duyên vợ chồng. Có tất cả 8 cung mệnh được chia ra dựa theo năm sinh âm lịch. Đó là Đoài, Càn, Tốn, Ly, Khôn, Khảm, Cấn, Chấn. Nếu tuổi kết hôn khắc nhau nhưng khi xem cung tuổi vợ chồng tương sinh, hòa hợp thì vẫn tốt. Các bạn vẫn có thể nên duyên vợ chồng bình thường. Khi xem tử vi vợ chồng có tuổi đẹp nhưng cung mệnh quá xấu, mệnh vợ khắc mệnh chồng thì cũng không tốt.

Xem can chi bói tuổi vợ chồng

Mỗi năm âm lịch sẽ ứng với một Thiên can và một Địa chi. Đây là 2 trong 5 yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi xem bói ngày sinh vợ chồng. Nếu tương hợp thì hai bạn có thể hỗ trợ và phát huy thế mạnh của nhau. Nếu bói tình duyên vợ chồng mà tương khắc thì nên sớm hóa giải. Để tránh những việc không may làm ảnh hưởng đến hôn nhân về sau.

Xem tử vi tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung mệnh ở trên. Khi xem bói hợp tuổi vợ chồng mà thuộc nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì rất tốt. Báo hiệu một cuộc hôn nhân mĩ mãn, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn. Chẳng may rơi vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng thì cực kỳ xấu. Không những hôn nhân trục trặc mà còn khiến sự nghiệp khốn đốn. Cuộc sống lận đận, li tán, gặp phải không ít xui xẻo.

Việc xem bói vợ chồng để tiên đoán trước tương lai sau này rất quan trọng và cần thiết. Hy vọng tiện ích bói tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn chọn được ý trung nhân phù hợp. Cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Và có cuộc sống tốt đẹp, viên mãn về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...