Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người yêu

Tình yêu mang đến cho ta nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là sự yêu thương, niềm hạnh phúc, khát khao. Ai khi vướng phải lưới tình đều mong muốn có một tình yêu đẹp, có thể cùng nhau nên duyên vợ chồng, xây dựng hạnh phúc tương lai. Bói tình yêu qua ngày sinh sẽ giúp bạn biết được mức độ phù hợp giữa 2 người và nhiều thông tin thú vị khác.

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói tình yêu qua ngày sinh mang lại những thông tin gì?

Mong muốn có một tình yêu chân thành, nên duyên vợ chồng là điều ai cũng ước mơ. Từ đó có rất nhiều cách bói tình yêu để thỏa mãn trí tò mò của mọi người. Như: trò chơi bói tình yêu, bói bài tình yêu, game bói tình yêu chính xác hay bói tình yêu theo cung hoàng đạo. Trong xem bói tình yêu qua ngày sinh thì mức độ phù hợp của 2 người là rất quan trọng. Công cụ xem tình duyên qua bói tên người yêu sẽ giúp bạn biết 2 người có hợp nhau không.

Xem bói tình yêu qua ngày sinh và bói tình yêu theo tên chính xác nhất
Xem bói tình yêu qua ngày sinh và bói tình yêu theo tên chính xác nhất

Tiện ích bói tình yêu qua ngày sinh của chúng tôi cung cấp thông tin chính xác dựa trên sự kết hợp tên và ngày sinh. Từ đó tính toán dựa trên nhiều yếu tố: cung mệnh, can chi, ngũ hành,… để coi bói tình yêu chính xác nhất. Qua đó bật mí nhiều thông tin thú vị về đường tình duyên, giúp bạn có cái nhìn tổng thể, khách quan. Do đó xem bói tình duyên giúp bạn đưa ra đánh giá và sự lựa chọn phù hợp.

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy dựa trên yếu tố nào?

Bói tình duyên theo ngày sinh có thể xem tình duyên tương lai sau này của bạn ra sao. Hai bạn sẽ hòa thuận hạnh phúc, cùng nhau phát triển hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở, li tán. Bói tình yêu theo tên và ngày sinh sẽ tiết lộ mức độ hòa hợp dựa trên những yếu tố sau đây.

Xem tình duyên theo mệnh và ngũ hành

Ai sinh ra đều mang một mệnh ngũ hành riêng, có ảnh hưởng lớn đến số mệnh của họ. Bói tình yêu qua ngày sinh thông qua xem mệnh ngũ hành có thể biết được mức độ xung khắc hay tương hợp của 2 người. Vì thế xem bói tình duyên cần dựa vào yếu tố này để xác định bạn và người ấy có hợp nhau không. Điều này còn ảnh hưởng đến đường sự nghiệp, con cái của cả 2 sau khi kết hôn.

Bói tình yêu qua ngày sinh theo thiên can và địa chi

Mỗi năm sẽ ứng với 1 Thiên can và 1 địa chi. Từ đây bói tình duyên có thể tính được sự xung hợp giữa người này và người kia. Đây là yếu tốt quan trọng để xét duyên vợ chồng của cả 2. Qua đó tìm cách phát huy sự tương hợp và hóa giải tương khắc. Giúp cải thiện và nâng tầm mối quan hệ về sau. Thông qua đây còn có thể xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy.

Coi bói tình yêu theo tên

Cái tên không chỉ gắn liền suốt đời mà còn ảnh hưởng đến số mệnh của người đó. Bói tình yêu qua 2 cái tên sẽ biết được duyên phận của cả hai. Nếu hợp nhau thì các bạn có thể phát triển mối quan hệ tốt, ít gặp trở ngại. Nếu không thì có thể tìm cách hóa giải, khắc phục để tránh điềm xấu. Qua đây còn có thể bói tên chồng tương lai hay tên vợ của mình sau này.

Bói tình yêu qua ngày sinh theo quẻ dịch

Bao gồm 64 quẻ tốt và xấu, mỗi quẻ dịch có một ý nghĩa riêng. Dựa vào ngày sinh 2 bạn, thẻ dịch sẽ bói duyên phận một cách chuẩn xác. Từ đó biết được tử vi tình duyên của 2 người tốt hay xấu. Với quẻ đại cát thì cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp được sự thuận lợi về mọi mặt.

Xem bói tình yêu qua ngày sinh và bói tên tiên đoán được đường tình duyên trong tương lai của bạn. Từ đó có sự chuẩn bị và đón nhận những điều sắp tới. Nhận thức được sự hòa hợp và những điểm còn xung khắc để khắc phục. Qua đó có tử vi trọn đời tình yêu của bạn và người ấy. Mang đến nền tảng ban đầu để xây dựng hạnh phúc tương lai về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...