Xem bói ngày sinh đoán vận mệnh của bạn

Ai cũng từng tò mò về cuộc sống tương lai của mình. Xem bói ngày sinh có thể dự đoán được số mệnh, tính cách, tình yêu, tình bạn, sự nghiệp tương lai của bạn.

Chọn ngày tháng năm sinh

Ngày Tháng

Năm sinh (Dương lịch)

Xem bói ngày sinh là xem những gì?

Con người sinh ra đều có vận mệnh không giống nhau. Đại diện cho vận mệnh đó là một lá sổ tử vi. Xem bói ngày sinh sẽ đoán biết được những sự việc xảy ra trong từng giai đoạn cuộc đời. Như tính cách, tình yêu, gia đình, công danh sự nghiệp, địa vị xã hội. Xem mệnh theo ngày tháng năm sinh dựa trên ngày âm lịch. Bói vận mệnh theo lá số tử vi gồm 12 cung. Mỗi cung có tầm quan trọng riêng. Đối với nữ, cung phu thê là quan trọng hơn cả, với nam là cung sự nghiệp.

Xem bói ngày sinh và bói số phận theo ngày tháng năm sinh
Xem bói ngày sinh và bói số phận theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tử vi tử trọn đời không chỉ để biết về mức độ sang giàu trong tương lai. Mà còn đoán biết được tuổi thọ, các mối quan hệ gia đình và xã hội. Tiện ích bói ngày tháng năm sinh là công cụ tiên đoán vận mệnh tương lai. Dựa trên triết lý Kinh Dịch, phong thủy để xác lập lá số tử. Tiên liệu được cả vận hạn giúp bạn có sự chuẩn bị và phòng tránh. Ngoài xem tử vi ngày sinh thì bạn còn có thể xem giờ sinh đoán vận mệnh để xem bói tuổi chi tiết hơn.

Xem bói ngày sinh theo ngày tháng năm sinh

Xem bói theo ngày tháng năm sinh giúp bạn tiên đoán trước tương lai. Xem tử vi theo giờ sinh, ngày sinh giúp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng nhất cho những việc sắp xảy ra.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh

Coi bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh dựa trên xem tuổi và tử vi tình duyên của người xem. Qua đó biết được diễn biến từng giai đoạn cụ thể trong quá trình yêu đương. Bói tình yêu theo ngày sinh diễn giải những cung bậc cảm xúc. Xác định bạn là người ra sao trong tình yêu. Ảnh hưởng thế nào đến đường tình duyên trong tương lai. Bói tình yêu qua ngày sinh giúp bạn phát huy điểm tốt và thay đổi những mặt còn hạn chế. Ngoài ra, bói tình duyên theo ngày sinh còn dự báo những trục trặc có thể xảy ra. Giúp bạn chuẩn bị tinh thần đón nhận cũng như tìm cách hóa giải. Cải thiện con đường tình duyên của mình.

Bói sự nghiệp

Để có một cuộc sống tốt thì sự nghiệp phải thuận lợi. Xem ngày giờ sinh bói nghề nghiệp tương lai sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về sự nghiệp của mình. Bói tương lai làm nghề gì, hướng bạn tìm ra công việc phù hợp với khả năng. Tiên lượng những thuận lợi và khó khăn có thể gặp phải. Chỉ ra các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới con đường công danh sau này. Xem bói online cũng dự đoán trước từng giai đoạn của sự nghiệp. Giúp bạn sẵn sàng ứng biến khi gặp trắc trở, vướng mắc,…

Đoán tính cách qua ngày sinh

Mỗi người khi sinh ra đều có tính cách đặc trưng riêng. Tính cách có sức ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời, các mối quan hệ và công việc của bạn. Bói tính cách qua ngày sinh cho bạn cái nhìn khách quan về tính cách của mình. Điều mà có thể thường ngày bạn không nhận ra. Từ đó nhận ra ưu nhược điểm của mình. Xem nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình ra sao. Để sửa đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Bói gia đình trong tương lai

Gia đình là nơi gắn bó và thiêng liêng nhất với mỗi con người. Xem bói ngày sinh sẽ cho biết mối quan giữa bạn và các thành viên khác. Từ đó cho thấy những mặt còn hạn chế, cần cải thiện. Để hòa khí trong gia đình ngày càng tốt đẹp hơn. Xem bói ngày sinh dự đoán trước những sự kiện có thể xảy ra sắp tới. Từ đó thành viên có thể cùng nhau bàn bạc chuẩn bị kế hoạch. Tăng sự đoàn kết và đồng thuận trong gia đình. Nên kết hợp xem mệnh tuổi của các thành viên trong gia đình để đạt sự chính xác cao nhất.

Dự đoán sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Có sức khỏe bạn mới có thể chăm lo cho bản thân và người khác. Xem bói ngày sinh tháng đẻ sẽ dự đoán sức khỏe của bạn theo từng giai đoạn cụ thể. Như những bệnh bạn có khả năng mắc phải trong tương lai. Từ đó có kế hoạch ăn uống, tập luyện khoa học tốt cho sức khỏe hơn. Qua việc bói tương lai sức khỏe ra sao sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần phòng tránh, hạn chế rủi ro có thể gặp phải.

Bói tình bạn

Trong cuộc đời của mỗi con người không thể thiếu các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là bạn bè. Họ có thể là người cùng bạn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn. Xem tử vi theo ngày giờ sinh cho biết liên hệ giữa bạn và những người quanh. Quan hệ bạn bè phát triển thế nào trong từng giai đoạn cuộc đời. Ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Thông qua xem mệnh theo ngày sinh giúp bạn tạo dựng nên những tình bạn tốt đẹp, bền lâu.

Như vậy xem bói tử vi theo giờ sinh, ngày sinh cung cấp thông tin giúp bạn xem vận mệnh một cách chi tiết nhất. Tiện ích của chúng tôi sẽ dự báo những khó khăn và thuận lợi trong từng giai đoạn. Giúp bạn có định hướng kế hoạch tốt nhất cho tương lai. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa ngày sinh của mình theo cung hoàng đạo để có cái nhìn bao quát hơn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...