Xem ngày xuất hành hợp tuổi mang lại nhiều may mắn

Để mọi việc diễn ra thuận lợi thì việc xem ngày xuất hành cũng rất quan trọng. Xem ngày giờ xuất hành theo tuổi tốt xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của chuyến đi. Ngày giờ xuất hành tốt sẽ mang đến sư may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày xuất hành để làm gì?

Từ xa xưa, ông bà chúng ta đã rất coi trọng việc xem ngày xuất hành. Ngày xuất hành tốt xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của chuyến đi. Nhất là xuất hành vào đầu năm mới. Chuyến đi này là chuyến đi để mang về may mắn, phúc lộc cho bản thân và gia đình trong cả năm. Việc chọn ngày giờ và hướng xuất hành là điều thường được quan tâm để có được một niềm vui trọn vẹn khi Xuân về.

Xem ngày tốt xuất hành rất cần thiết khi bạn định đi đâu đó. Như chọn ngày xuất hành đầu năm mới, đi làm ăn xa, đi du lịch,… Hay khi bắt đầu những công việc quan trọng khác. Việc xem ngày xuất hành tốt đem lại sự khởi đầu may mắn, suôn sẻ cho mọi chuyến đi. Ngoài ra, khi làm việc lớn hay cần phải đi xa cần nhiều thời gian thì xem giờ xuất hành theo tuổi là việc nên làm. Chọn giờ xuất hành tốt thì đại sự thêm phần thuận lợi. Nếu phạm vào giờ xấu sẽ gây ra những ảnh hưởng không đáng có.

Xem ngày xuất hành tốt hợp tuổi
Xem ngày xuất hành tốt hợp tuổi

Tiện ích xem ngày xuất hành là công cụ tra cứu chính xác nhất về ngày xuất hành tốt xấu. Từ đó, bạn có thể chọn ra được ngày giờ xuất hành ngày hôm nay, ngày mai hay bất cứ ngày nào trong năm. Đem lại sự thuận lợi, may mắn và thành công cho công việc. Đặc biệt là xem ngày xuất hành năm 2020 tốt nhất để bắt đầu chuyến đi tốt đẹp. Tránh được xui xẻo, hiểm họa khi đi phải ngày xấu.

Cách xem ngày xuất hành tốt xấu

Việc xem ngày xuất hành sẽ dựa trên tuổi của bạn. Qua đó, có thể xem được ngày tốt xuất hành. Tránh xuất hành vào ngày xấu không hợp tuổi.

Xem ngày xuất hành theo tuổi

Để chọn được ngày tốt xuất hành trước thì phải chọn ngày hợp với tuổi của bạn. Nên xuất hành vào các ngày hoàng đạo. Tránh ngày hắc đạo, tam nương sát,… Sau đó chọn các ngày có nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể. Việc chọn ngày xuất hành thường được tiến hành với mong muốn mang lại nhiều may mắn. Đem lại tài lộc khi thực hiện một công việc nào đó. Khiến mọi việc được diễn ra thuận lợi như mong muốn của bạn.

Chọn giờ xuất hành

Khi đã xem ngày xuất hành tốt thì cũng nên chọn giờ xuất hành đẹp. Vì nếu chọn được ngày đẹp mà phạm phải giờ xấu thì mọi chuyện cũng không thể thuận lợi. Thường trong một ngày sẽ có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Cụ thể như sau:

− Khung giờ tốt:

  • 11h – 1h: thuộc khung giờ Đại an. Xuất hành giờ này mọi chuyện sẽ đều thuận lợi và bình an.
  • 1h – 3h: thuộc khung giờ của Tốc hỷ. Xuất phát giờ này mà lại theo hướng Nam thì mọi chuyện lại càng được bình an và suôn sẻ.
  • 7h – 9h: thuộc khung giờ Tiểu các. Xuất hành vào giờ này sẽ suôn sẻ may mắn và công việc thì thành công phát đạt.

– Khung giờ xấu:

  • 3h – 05h: thuộc khung giờ Lưu miền. Xuất hành vào giờ này dễ gặp bất trắc.
  • 5h – 07h: thuộc giờ Xích khẩu. Xuất phát giờ này nếu không sẽ gặp bất trắc thì cũng không được thành công.
  • 9h – 11h: thuộc giờ Tuyệt Hỷ. Xuất hành dễ gặp xui xẻo.

Như vậy khi có dự định xuất hành bạn cần chọn giờ xuất hành tốt để mọi chuyện được tốt đẹp như ý muốn.

Chọn hướng xuất hành

Ngoài việc xem ngày xuất hành thì chọn hướng xuất hành may mắn cũng không nên bỏ qua. Nếu xuất phát theo hướng tương sinh thì mọi chuyện sẽ vượng, còn hướng khắc với ngũ hành của ta thì sẽ xấu. Có 8 hướng gồm: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng xuất hành là hướng tính từ nơi xuất phát tới địa điểm đến. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được hướng xuất hành tốt nhất.

Chọn ngày xuất hành tốt giúp bạn an tâm và gặp nhiều may mắn. Tránh được những xui xẻo, vận hạn trong suốt hành trình. Hy vọng tiện ích xem ngày xuất hành có thể giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp, hợp tuổi. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thượng lộ bình an, tốt đẹp như mong muốn!

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...