Xem và tra cứu ngày hắc đạo

Theo quan niệm xưa, ngoài việc chọn ngày hoàng đạo thì việc tránh ngày hắc đạo cũng là việc làm cần thiết. Đây là ngày xấu trong tháng. Vậy vào ngày hắc đạo không nên làm gì? Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tìm hiểu khái niệm, ý nghĩa của ngày hắc đạo?

Trong cuộc đời mỗi con người có không ít việc lớn và trọng đại. Ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, sự nghiệp hay thậm chí là cả cuộc đời. Để mọi việc được diễn ra thuận lợi chúng ta cũng cần tránh tiến hành vào ngày xấu, giờ xấu.

Khái niệm ngày hắc đạo

Trái với ngày hoàng đạo là ngày tốt đẹp. Thì đây là ngày cực kỳ xấu. Theo tín ngưỡng xưa, ông Trời chính là vị thần tối cao tạo ra muôn loài. Trên đường đi của ông trời có các vị thần hộ vệ, trong đó có thần thiện và có thần ác. Thần ác tượng trưng cho hắc đạo.

Xem ngày hắc đạo để tránh tiến hành việc lớn trong đời
Xem ngày hắc đạo để tránh tiến hành việc lớn trong đời

Chính vì vậy khi xem ngày xấu sẽ biết được ngày này để tránh. Không nên làm việc gì trọng đại vào ngày này. Đặc biệt là những việc lớn nếu không muốn gặp nhiều chuyện đen đủi, rắc rối và thất bại.

Ý nghĩa của việc coi ngày xấu trong tháng

Coi ngày xấu tốt trong tháng mang vai trò quyết định lớn đến kết quả của công việc. Vì thế tiện ích xem ngày xấu theo tuổi sẽ cung cấp cho bạn ngày giờ hắc đạo phù hợp. Giúp bạn tránh ngày này khi tiến hành công việc lớn. Như là xuất hành, khai trương, nhập trạch, mua xe, làm nhà… Nhằm hạn chế rủi ro, thất bại. Mang lại thuận lợi cho bản thân cũng như gia đình.

Tuy nhiên vào ngày này nên tiến hành những việc liên quan đến phần âm. Như xây mộ, cất mộ,… sẽ rất tốt. Nếu bạn đã từng thắc mắc ngày hắc đạo là gì? Thì hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem ngày giờ xấu được cung cấp thông tin gì?

Từ lâu, việc xem ngày giời để tiến hành những việc quan trọng đã là tập tục truyền thống của người Việt. Ngoài việc chọn ngày tốt thì tránh ngày xấu giờ xấu cũng là việc cần thiết.

Ngày hắc đạo

Xem ngày xấu cần dựa trên xem ngày âm lịch theo tuổi của mình. Từ đó tránh lên kế hoạch cho những việc lớn. Như: khai trương, tu tạo, đặt bếp,… Nếu không muốn gặp những điều xui xẻo, không may về lâu về sau. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tra ngày âm lịch xấu trong tháng một cách chính xác.

Giờ hắc đạo

Giờ hoàng đạo là giờ tốt, thì giờ hắc đạo chính là giờ xấu. Mang đến rắc rối, rủi ro cao trong công việc. Không nên thực hiện những việc quan trọng như khởi công, đón dâu, ký kết,… vào giờ này. Do đó tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh chọn vào giờ này để tiến hành công việc. Nhằm tránh đi những điều không may, mang lại kết quả như mong muốn.

Chúng ta đã biết được việc xem ngày giờ hắc đạo là việc rất quan trọng. Công cụ của chúng tối sẽ cung cấp cho bạn cách xem ngày giờ hắc đạo nhanh và chính xác. Từ đó tránh các ngày giờ xấu, không tốt cho công việc của bạn.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...