Dự đoán giới tính sinh con năm 2020

Con cái là món quà lớn nhất đối với cha mẹ. Ngoài sự chuẩn bị chu đáo thì chọn thời điểm mang thai thích hợp cũng rất quan trọng. Theo phong thủy con gái thuộc Âm, con trai thuộc Dương. Vì thế có những thời điểm thích hợp nhất để sinh con trai và ngược lại. Việc này không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai nhi mà còn giúp bé có khởi đầu thuận lợi. Mang lại may mắn và suôn sẻ trong suốt cuộc đời. Dự đoán xem sinh con trai hay gái sẽ giúp bạn chọn được thời gian phù hợp để sinh con theo ý muốn của mình.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Tại sao cần dự đoán giới tính sinh con?

Với quan niệm ruộng sâu trâu nái, không bằng con gái đầu lòng. Hay việc mong muốn có con trai nối dõi tông đường. Con cái trong gia đình phải đủ nếp đủ tẻ mới trọn vẹn. Thì việc dự đoán để biết cách sinh con trai hay gái điều rất cần thiết.

Mặt khác với mỗi cặp vợ chồng thì con cái chính là điều tuyệt vời và quan trọng nhất. Vì thế giới tính của con luôn là điều mà bố mẹ nào cũng hồi hộp, mong ngóng. Dự đoán giới tính sinh con giúp bố mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con khi sinh ra. Chẳng hạn như đặt tên con, mua quần áo, đồ chơi, thức ăn,… phù hợp với trẻ. Dưới đây là cách sinh con gái và con trai theo mong muốn của bố mẹ.

 Xem sinh con trai hay gái năm 2020
Xem sinh con trai hay gái năm 2020

Cách xem sinh con trai hay gái

Con cái là lộc trời cho, tuy nhiên chúng ta ai cũng có mong muốn và sở thích riêng. Nhu cầu sinh con theo ý muốn cũng không phải ngoại lệ. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn dự đoán xem sinh con trai hay gái một cách chính xác nhất.

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Dù dự định sinh con năm nào thì một trong những yếu tố quyết định giới tính của con là tuổi của hai vợ chồng. Xem để sinh con đầu hay con thứ thì vẫn phải dựa tuổi âm lịch của bố mẹ. Kết hợp cùng với các yếu tố phong thủy như: Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh,… Ngũ hành của bố mẹ nên tương sinh Ngũ hành của người con. Bố mẹ hợp với Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của con sẽ thuận hơn. Căn cứ vào năm sinh của bố mẹ và các yếu tố trên công cụ của chúng tôi có thể dự đoán được giới tính của em bé.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Cách tính ngày sinh là việc khá quan trọng đối với người đang mang thai. Việc này được xác định thông qua tháng thụ thai của người mẹ. Từ đây có thể biết được ngày dự sinh của con, để có sự chuẩn bị tốt nhất đón bé chào đời. Dựa vào tháng thụ thai và tuổi âm lịch của người mẹ ta có thể biết được sinh con trai hay sinh con gái năm 2020 thông qua công cụ trên.

Ngoài ra, với quan niệm và mong muốn có “người chống gậy” sau này. Nhiều gia đình vẫn thường tìm cách để sinh được con trai dựa vào kinh nghiệm của người xưa. Như việc ăn gì để sinh con trai hay gái, lựa chọn thời điểm thụ thai,… Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tính sinh con trai năm 2020 nhanh và chính xác nhất.

Dựa bảng tính sinh con trai con gái

Bảng tính sinh con trai con gái dựa vào kinh nghiệm của người Trung Hoa xưa. Cụ thể như sau:

Bảng xem sinh trai hay gái theo tuổi mẹ
Bảng xem sinh trai hay gái theo tuổi mẹ

Tương truyền đây là bảng tổng kết sinh con theo ý muốn của các quan Thái Giám trong cung đình xưa. Đây cũng là bí quyết sinh con trai tranh sủng của các phi tử thời trước. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Cột nằm ngang phía trên là tuổi của người mẹ từ 18 – 40. Ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là con gái.

Sinh con là việc rất trọng đại của hai vợ chồng. Là người làm cha mẹ ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với những đứa con của mình. Công cụ đoán giới tính sinh con năm 2020 giúp sẽ bạn trả lời câu hỏi làm cách nào để sinh con trai hay gái một cách chính xác.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...