Chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi với chủ xe

Xe cộ không chỉ là phương tiện đi lại mà còn có thể là công cụ hỗ trợ cho công việc. Mặt khác nó còn gắn liền với cuộc sống hàng ngày vì thế chọn ngày tốt mua xe là rất cần thiết. Tiện ích xem ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi và phong thủy.

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xấu mua xe để làm gì?

Chiếc xe với đa số mọi người là một tài sản lớn. Là phương tiện thiết yếu để đi lại và phục vụ cho công việc. Mặt khác tiêu chí an toàn khi tham gia giao thông luôn là ưu tiên của mọi người. Do đó việc mong muốn xem ngày tốt mua xe và chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng là chính đáng.

Chọn ngày tốt mua xe mang lại nhiều may mắn và yên tâm khi sử dụng
Chọn ngày tốt mua xe mang lại nhiều may mắn và yên tâm khi sử dụng

Coi ngày mua xe sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tài vận và cả tính mạng của chủ xe. Tiện ích chọn ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn chọn ngày mua xe tốt nhất dựa vào nhiều phương pháp. Được phân tích dựa trên tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để mang lại kết quả chính xác, đáng tin cậy cho bạn. Mặt khác nếu lỡ mua xe vào ngày xấu, kỵ tuổi thì có thể sớm tìm được cách khắc phục. Ngoài ra bạn còn có xem biển số xe hợp tuổi và phong thủy với mình.

Cách lựa chọn và xem ngày tốt mua xe

Để xem tuổi mua xe và chọn ngày tốt mua xe cần tuổi của chủ xe kết hợp với ngũ hành, quẻ dịch,… để luận giải. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn xem tuổi mua xe máy, ô tô và coi ngày mua xe hợp tuổi và phong thủy.

Lựa chọn màu sắc xe

Việc đầu tiên khi có ý định mua xe là xem tuổi mua xe ô tô, xe máy. Sau đó là lựa chọn dòng xe, kiểu dáng, màu sắc của xe. Việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe phù hợp với mệnh ngũ hành cũng rất cần thiết. Nên chọn xe có màu bản mệnh hay tương sinh với tuổi chủ xe là tốt nhất. Vừa hỗ trợ lại mang lại nhiều điều tốt đẹp, tránh những việc không may cho chủ nhân.

Xem ngày giờ tốt mua xe

Khi đã hoàn thành những việc trên thì tiếp theo cần chọn ngày mua xe. Với những người làm ăn, chiếc xe không chỉ là phương tiện mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc. Vì thế xem ngày mua xe theo tuổi rất cần thiết và quan trọng. Để chọn ngày đẹp mua xe cần tránh ngày xấu, kỵ với tuổi chủ xe. Mua xe vào giờ đẹp, ngày đẹp sẽ mang lại sự an tâm, tốt lành.

Hy vọng tiện ích xem ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn chọn được ngày mua xe hợp tuổi. Vừa lựa chọn được chiếc xe như ý và đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng. Góp phần hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của bạn thêm tốt đẹp.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...