Chọn ngày sửa nhà đẹp phù hợp với gia chủ

Việc cải tạo, tu sửa nhà cửa có tác động lớn đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Xem ngày sửa chữa nhà hợp tuổi khiến mọi việc được suôn sẻ, kịp tiến độ. Tiện ích chọn ngày sửa nhà sẽ xem ngày tốt trong tháng cho bạn tiến hành công việc.

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xấu sửa nhà để làm gì?

Không chỉ coi tuổi làm nhà, chọn ngày động thổ mới phải chọn ngày giờ đẹp. Mà cũng cần phải xem ngày sửa nhà theo tuổi khi muốn cải tạo hay tu sửa. Người ta cho rằng nơi mình ở sẽ do các vị thổ công, thổ địa cai quản. Việc xem ngày và cúng sửa nhà trước là để yên tâm về mặt tâm linh, sau là chọn được thời điểm thích hợp để tiến hành công việc.

Chọn ngày sửa nhà đẹp giúp việc tu tạo diễn ra thuận lợi
Chọn ngày sửa nhà đẹp giúp việc tu tạo diễn ra thuận lợi

Việc tu tạo hay sửa nhà đẹp hơn đều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của những người sống trong đó. Xem ngày giờ tốt sửa nhà sẽ khiến mọi công đoạn được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng. Tránh gặp phải ngày xấu, khắc tuổi. Tiện ích chọn ngày sửa nhà của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa ngày giờ đẹp hợp tuổi.

Cách chọn ngày sửa nhà

Coi ngày đẹp để tiến hành làm bất kì việc gì cũng rất cần thiết. Không chỉ khiến mọi việc suôn sẻ mà còn tránh những trục trặc không đáng có. Để xem ngày sửa nhà theo tuổi cần dựa vào các yếu tố sau:

Xem ngày đẹp sửa nhà

Chọn ngày tốt sửa nhà trước khi tiến hành cải tạo sẽ giúp cho vận khí ngôi nhà được tốt hơn. Đem tới sức khỏe, may mắn cho mọi người. Thúc đẩy tài lộc, thịnh vượng của gia đình. Để xem tuổi sửa nhà phải dựa vào tuổi gia chủ, tốt nhất là nam giới. Tránh làm vào các năm hạn, kỵ tuổi và các ngày hắc đạo. Khiến công việc gặp trì trệ, không may mắn. Chọn ngày tốt sửa nhà không những giúp mọi việc thuận lợi. Mà còn mang lại phúc khí, hòa thuận cho gia đình.

Chọn giờ hoàng đạo tránh giờ hắc đạo

Ngoài việc xem ngày tốt sửa nhà, bạn cũng cần lưu ý chọn giờ tốt để bắt đầu tu sửa. Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây sửa mà còn mang lại cảm giác yên tâm. Coi ngày sửa nhà và giờ thi công đẹp làm cho mọi việc thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt cần tránh khởi công vào giờ hắc đạo, kỵ với gia chủ. Ảnh hưởng không tốt đến cả quá trình tu sửa, cải tạo ngôi nhà.

Tiện ích chọn ngày sửa nhà đẹp, hợp tuổi của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được thời điểm thích hợp để sửa chữa ngôi nhà của mình. Giúp bạn an tâm đảm bảo về tiến độ của công việc. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...